A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

 

HỘI THI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON

Sáng ngày 31/3/2019, ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên đã tổ chức Hội thi “giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non” năm học 2018-2019.

Hội thi đã thu hút được 6 đội thi xuất sắc đại diện cho 5 cụm thi cấp cơ sở, mỗi đội thi có 1 giáo viên, 2 phụ huynh và 2 trẻ mầm non. Qua 3 phần thi bắt buộc là: Màn chào hỏi, hiểu biết và phần thi cùng chung sức, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và xã hội về tầm quan trọng, sự cần thiết của giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, từ đó thu hút sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tăng cường giáo dục và hình thành kỹ năng sống cho trẻ, tạo cơ hội cho giáo viên, phụ huynh được giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc giáo dục trẻ.

Trước đó, tại vòng thi cấp cụm, đội thi trường mầm non Tân Hợp đã xuất sắc giành giải Nhất và trở thành đội thi đại diện cho cụm thi số 03 tham gia vào vòng thi cấp huyện. Tham gia cuộc thi, đội thi mang đến màn chào hỏi vui tươi, dí dỏm; phần thi hiểu biết và tiểu phẩm phần chung sức cảm động, thể hiện sâu sắc tình yêu thương gia đình. Mỗi phần thi, đội thi đã có sự đầu tư lớn về kiến thức, trang phục, đạo cụ, sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội để hoàn thành tốt mỗi phần thi của mình.

Kết thúc hội thi, đội thi trường mầm non Tân Hợp đã vinh dự được BTC trao giải Nhì chung cuộc.

Đ/c Nguyễn Thị Vy, trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT

và đ/c Lê Thị Thanh Bình, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Yên

trao giải nhì cho các đội thi

 

 

 

 

 

Đ/c Lê Minh Đức, phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đội thi

Đ/c Phạm Xuân Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Lê Thị Thanh Bình, phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội thi

  

 

Các đ/c CBGVNV nhà trường chụp ảnh cùng đội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 118
Tháng trước : 231