A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Năm học 2020 - 2021

     

Sáng ngày 07/12/2020 Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” gắn với phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, giúp giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Đồng thời là dịp để đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo của Sở, phòng GD-ĐT và các đơn vị nhà trường.

Tới dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Tám- Chủ tịch công đoàn ngành; các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở, lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và các giáo viên dự thi cũng đã tới dự đông đủ.

Các giáo viên tham dự phải trải qua 2 phần thi: trình bày biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và thực hành tiết dạy.

Hai đ/c giáo viên trường mầm non Tân Hợp là đ/c Đinh Thị Thu Hoài và đ/c Nguyễn Thị Mùi vinh dự được các đ/c lãnh đạo PGD&ĐT huyện Văn Yên lựa chọn là 2/7 giáo viên mầm non tham gia Hội thi.

Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các đ/c lãnh đạo PGD&ĐT, của BGH nhà trường cùng sự hỗ trợ của tập thể CBGVNV, 02 đ/c giáo viên tham gia hội thi đã có phần thể hiện tốt tại các phần thi:

Đối với phần trình bày biện pháp: Hai đ/c đã trình bày tự tin, thuyết phục, đưa ra các biện pháp cơ bản phù hợp với định hướng đổi mới trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, đã nêu bật được tính mới của biện pháp, tính mới có tác dụng giúp thúc đẩy và nâng cao chất lượng giảng dạy; nêu được những kĩ thuật, biện pháp cải tiến, vận dụng sáng tạo trong dạy học.

Đối với phần thi thực hành tiết dạy, hai đ/c giáo viên đã đầu tư xây dựng kế hoạch giảng dạy chu đáo, khoa học, đảm bảo mục tiêu kiến thức, kỹ năng, phù hợp với từng độ tuổi; chuẩn bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ tiết dạy phong phú. Phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động đều hướng lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm; giáo viên linh hoạt xử lý các tình huống trong tiết dạy, trẻ tham gia các hoạt động một cách hứng thú.

Đ/c Đào Anh Tuấn và Tô Thị Ánh Phó giám đốc SGD&ĐT

trao giấy chứng nhận cho GVG cấp tỉnh năm học 2020-2021

Đ/c: Đinh Thị Thu Hoài và đ/c Nguyễn Thị Mùi

 đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh” năm học 2020 – 2021.

Cô giáo Đinh Thị Thị Hoài và trẻ chuẩn bị trước khi bước vào giờ dạy


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 118
Tháng trước : 231