Hội thi kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019” cấp huyện

HỘI THI

Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019” cấp huyện

Ngày 12/8, Đảng bộ huyện Văn Yên đã tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019”.

Tham gia Hội thi có 8 thí sinh đến từ 8 chi, đảng bộ cơ sở. Đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 33 hội thi cấp cơ sở và 4 cụm thi kể chuyện Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và các mô hình, điển hình tiên tiến tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019. Trải qua 2 phần thi là: Thi kiến thức và thi kể chuyện, các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện sự hiểu biết, thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống của nhân dân”,  hiệu quả phong trào thi đua thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc huyện Văn Yên trong những năm qua.

Trước đó, ngày 17/7/2019 tại vòng thi cấp cụm, thí sinh Nguyễn Thị Mùi thuộc Chi bộ trường mầm non đã đại diện cho Đảng bộ xã Tân Hợp tham gia hội thi và trở thành thí sinh đạt giải Nhì có số điểm cao nhất tiếp tục tham gia vào vòng chung kết. Với sự tham mưu, chỉ đạo của các đ/c trong ban Chi ủy nhà trường, Đảng ủy xã Tân Hợp; sự nỗ lực của thí sinh cùng sự chung tay góp sức của các đ/c CBGVNV nhà trường trong việc chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu tài liệu, viết đề cương, sưu tầm hình ảnh minh họa, chuẩn bị đạo cụ, đóng hoạt cảnh đến phần kể chuyện, trả lời câu hỏi phần nhận thức và hiểu biết. Thí sinh Nguyễn Thị Mùi đã mang đến phần dự thi sinh động, hấp dẫn và

lan tỏa nhiều cung bậc cảm xúc đến trái tim người nghe.

Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Thị Mùi thuộc Chi bộ trường MN, Đảng bộ xã Tân Hợp đã vinh dự được BTC hội thi trao giải Nhì chung cuộc.

.

Đ/c Hà Đức Anh, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên trao giải

cho thí sinh đạt giải nhì hội thi

Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBNND, UBNMTTQ và lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng thí sinh tham dự hội thi